Môi giới BĐS mua nhà để ở tại Anland Complex Nam Cường vì sao?

Hôm qua, 12/08/2016 Tập đoàn Nam Cường đã trực tiếp đào tạo sale 2 sàn VHG và Maxland tại phòng họp tập đoàn tòa nhà Nam Cường Building. Buổi đào tạo có sự tham gia của Phó chủ tịch tập đoàn Nam Cường bà Trần Thị Quỳnh Ngọc, Giám đốc Kinh doanh tập đoàn cùng 600 nhân viên kinh doanh sàn bất động sản VHG, Maxland và các đại lý F2 khác.

HOÀNG ANH ĐÃ RẤT BẤT NGỜ KHI TÌM HIỀU KỸ VỀ DỰ ÁN ANLAND COMPLEX 

TÔI ĐÃ QUYẾT ĐỊNH MUA 1 CĂN NHỎ NHẤT TẠI ĐÂY ĐỂ Ở 

khong-gian-xanh-anland

Sản phẩm Anland Complex được gọi là “Sự trờ lại của Nam Cường trong phân khúc cao cấp” nên được chủ đầu tư gửi gắm rất nhiều tâm huyết với phương châm lợi nhuận không phải là hàng đầu. Chính vì thế những khách hàng mua dự án sẽ được hưởng lợi rất nhiều, đặc biệt là những người mua đầu tiên.

RỦI RO LỚN – LỢI NHUẬN CAO , ĐIỀU NÀY AI CŨNG BIẾT VÀ CHẮC CHĂN LÀ THẾ …

NAM CƯỜNG ĐẶT SỰ AN TÂM CHO KHÁCH HÀNG LÊN HÀNG ĐẦU, KHÔNG PHẢI LÀ LỢI NHUẬN 

Với phương châm ” Lợi nhuận không phải là hàng đầu” nên Nam Cường cố gắng đưa cho khách hàng những sản phẩm rui ro thấp nhất, đó chính là lựa chọn những đối tác hàng đầu cùng với giá thành vô cùng hợp lý.

ĐỐI TÁC CỦA ANLAND NAM CƯỜNG LÀ AI?

check-yes-ok-icone-8500-96 Nhà thầu xây dựng là nhà thầu số 1 Việt Nam : COTECCONS

+ Thương hiệu nhà thầu lớn nên chắc chắn chất lượng xây dựng tốt không sẽ ảnh hưởng đến chính thương hiệu nhà thầu.

+ Nếu chậm tiến độ thì thương hiệu nhà thầu sẽ bị ảnh hưởng rất tốt.

==> Anland Complex sẽ được thi công đúng tiến độ và chất lượng cao.

check-yes-ok-icone-8500-96 Đơn vị thiết kế NQH Architects – Singgapore là đơn vị thiết kế chính khu đô thị Phú Mỹ Hưng Sài Gòn. Chính vì thế ta thấy được sự tối ưu trong những căn hộ tại Anland Complex

check-yes-ok-icone-8500-96TPBank bảo lãnh tiến độ và cho vay dự án Anland Complex . Điều nay mang lại sự An tâm cho khách hàng khi mua tại sản Anland Complex bởi nếu có bất cứ rủi ro nào thì Ngân hàng sẽ là người chịu trách nhiệm thanh toán cho Khách hàng.

check-yes-ok-icone-8500-96 PMC vận hành chung cư Anland Complex. Với 1 cộng đồng an lành văn minh thì đòi hỏi đơn vị vận hành tốt. Các chung cư bình thường hiện nay thì sau khi vận hành 1 năm thì mới lựa chọn đơn vị vận hành. Tuy nhiên, để khách hàng An tâm với chất lượng quản lý, Nam Cường đã ký hợp đồng với nhà vận hành chuyên nghiệp PMC. Hiện PMC đang quản lý Mulberry Land, 88 Láng Hạ, Dolphil Plaza.

check-yes-ok-icone-8500-96 QUÁ BẤT NGỜ VỚI NỘI THẤT CAO CẤP ANLAND COMPLEX:  Thực sự chúng tôi rất bất ngờ khi được nhắc đến những cái tên như TEKA, TOTO nguyên khối,  cửa nhập khẩu nguyên khối … Điều này tôi thường thấy tại Royal City, Times City . QUÁ BẤT NGỜ 

check-yes-ok-icone-8500-96 Tiện ích chung đầy đủ thì Anland Complex nằm trong khu đô thị gần 200ha có công viên hơn 12ha, công viên nhỏ mặt đường Tố Hữu 4,2 ha. Hướng tới các cụ phải có khu tập thể dục, trẻ em phải có không gian xanh để vui chơi.

Tien-ich-Me tri plaza

Điểm khác biệt tại Anland Complex Nam Cường:

check-yes-ok-icone-8500-96 Anland Complex được phát triển bởi Nam Cường với sự trăn trở của 2 người phụ nữa làm bất động sản nên Anland được tối ưu hóa đặc biệt ĐỂ Ở và hướng đến sự tiện nghi và phù hợp đến gia đình trẻ như: thiết kế tối ưu bếp, logia, khu vui chơi tiện ích, mật độ thang máy, vị trí thang máy…

check-yes-ok-icone-8500-96 Chủ đầu tư Nam Cường đã có lịch sử lâu đời trong phát triển bất động sản và luôn hướng tới khách hàng với những sản phẩm phù hợp chứ không chạy theo lợi nhuận.

Các bài viết nên đọc khác:

>>> Giới thiệu chung về dự án chung cư Anland ( HH01 Complex Building)

>>> Chủ đầu tư dự án HH01 Complex Building là ai?

>>> Đơn vị thi công số 1 Việt Nam Conteccons sẽ là nhà thầu chính của dự án Anland ( HH01 Complex Building)

>>> Mặt bằng chi tiết chung cư Anland ( HH01 Complex Building)

>>> Tiến độ chung cư Anland ( HH01 Complex Building)

>>> Tổng hợp bảng giá mới nhất chung cư Anland ( HH01 Complex Building) 

—————————————-

LIÊN HỆ PHÒNG BÁN HÀNG DỰ ÁN ANLAND HH01 BUILDING COMPLEX:

TRƯỞNG PHÒNG BÁN HÀNG VÀ TƯ VẤN HỖ TRỢ PHÁP LÝ

NGUYỄN HOÀNG ANH

HOTLINE: 0981 261 261 – 094 989 0369 

Email: HOANGANH.CTG@GMAIL.COM

 

Dang ky ngay va luon

http://goo.gl/forms/Kd2ZBAPEJULy2TcH3

Rate this post

Thẻ tags :HH01 Complex BuildingTập đoàn Nam CườngChung cư AnlandChủ đầu tư Nam Cường

Tin Liên Quan