[HỎI ĐÁP] Về chung cư Anland HH01 Complex Building Dương Nội

GÓC HỎI ĐÁP Chung cư Anland Nam Cường sẽ giúp Quý khách hàng có những góc nhìn đa diện hơn về dự án chung cư Anland để có thêm thông tin ra quyết định đầu tư vào dự án.

20160629122649-2b11

Để gửi câu hỏi hoặc tư vấn trực tiếp bởi Hoàng Anh Quý khách có thể liên hệ với tôi qua:

Điện thoại: 0981 261 261 hoặc 094 989 0369 

Email: HoangAnh.CTG@Gmail.Com

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/Passion.wH

Group trao đổi thông tin dự án: https://www.facebook.com/groups/AnlandNamCuong/

 

Dang ky ngay va luon

http://goo.gl/forms/Kd2ZBAPEJULy2TcH3

—————————————-

HỎI: Chủ đầu tư dự án chung cư Anland ( Anland Complex) là ai? Có uy tín hay không?

ĐÁP: Chủ đầu tư dự án HH01 Dương Nội là Tập Đoàn Nam Cường trụ sở chính tại Nam Cường Building khu đô thị Dương Nội ( cùng khu đô thị xây dựng tòa nhà HH01, cách 300m nằm trên mặt đường Tố Hữu).

Nhưng năm 2000 –  2010, Tập đoàn cùng lúc triển khai nhiều dự án đường giao thông, khu nhà ở, đô thị tại Hà Nội như: đường trục phía bắc Hà Đông; đường trục kinh tế Bắc – Nam; đô thị mới Cổ Nhuế, Dương Nội, Thạch Phúc, Thạch Thất, Quốc Oai, Chương Mỹ… Các dự án giao thông doanh nghiệp này đang triển khai đều có tổng mức đầu tư lớn: đường trục phía bắc hơn 3.000 tỉ đồng; đường kinh tế bắc – nam gần 7.700 tỉ đồng… Các dự án khu đô thị, nhà ở đều dự kiến chiếm quỹ đất đáng kể: Phúc Thọ 156,5ha; Thạch Thất 2.448,5ha; Quốc Oai 2.841ha; Chương Mỹ 1.000ha; Ứng Hòa 849ha; Thanh Oai 7ha; Mỹ Đức 953ha và Phú Xuyên 681ha…

Hiện tập đoàn Nam Cường đang được lãnh đạo bởi bà Lê Thị Thúy Ngà một phụ nữ giỏi giang, mạnh mẽ và đầy tài thao lược trong ngành bất động sản.

Dự án HH01 Complex Building là dự án được đầu tư bài bản, quy mô để giúp Nam Cường tiến chân vào thị trường chung cư cao cấp phía Tây Hà Nội. 

——————————————-

HỎI: Nhà thầu thi công chung cư HH01 Dương Nội là ai? Có uy tín không?

ĐÁP: COTECCONS là Tổng thầu thiết kế và thi công (D&B). Hợp đồng tạm tính cho hạng mục BTCT phần thân, xây tô ước tính 383 tỷ đồng và thời gian thi công 24 tháng. Dự án được khởi công ngày 19/05/2016 được thông tin trang chủ của Tập đoàn COTECCONS.

Hiện nay COTECCONS là nhà thầu số 1 Việt Nam chỉ nhận thi công các công trình lớn với giá thầu cao, chất lượng thi công tương xứng.

Nam Cường lựa chọn nhà thầu này chính là để cho khách hàng thấy được chất lượng và tiến độ công trình sẽ được đảm bảo bằng uy tín của chính nhà thầu.

Các công trình nổi tiếng của COTECCONS: Tòa nhà 81 tầng Vinhomes Central Park, Royal City, Times City …

——————————————-

HỎI: Ngoài việc thuê nhà thầu uy tín số 1 Việt Nam thì Nam Cường còn gì để cam kết tiến độ với khách hàng không?

ĐÁP: Để đảm bảo 1 công trình thực hiện đúng tiến độ và chất lượng thì ngoài việc nhà thầu đạt chuẩn thì còn đòi hỏi yếu tố tài chính và pháp lý dự án. Tài chính của dự án được thẩm định và cam kết bởi Ngân hàng TPBANK, Ngân hàng này sẽ là đơn vị cấp bảo lãnh tiến độ cho khách hàng mua dự án HH01 Nam Cường. Ngoài ra, việc vay vốn mua nhà sẽ được hỗ trợ bới 3 Ngân hàng lớn là VietcomBank, TpBank và MB.

Với đội ngũ uy tín chất lượng cao mà Nam Cường ký kết thì không có lý do gì để khách hàng băn khoăn về tiến độ và chất lượng. Vấn đề giờ là chi phí thuê nhà thầu số 1 Việt Nam, chi phí bảo lãnh Ngân hàng sẽ bị đẩy vào giá căn hộ ???

Liệu giá Nam Cường chấp nhận lợi nhuận từ dự án là bao nhiêu? Giá căn hộ cao cấp của Nam Cường giá bao nhiêu?

Tôi sẽ xin trả lời ở câu hỏi :” Giá chung cư Nam Cường cao hay thấp, nên mua hay không”? 

————————————-

 HỎI: Mật độ chung cư HH01 Complex Building là cao hay thấp? Bao nhiêu căn sử dụng 1 thang máy?

ĐÁP: Chung cư HH01 Nam Cường cao 25 tầng, tổng số căn hộ là 533 căn ( Gồm 274 căn Block B, 259 căn Block A ) , 8 thang máy và 02 thang bộ. Mật độ trung bình 66,6 căn sử dụng 1 thang máy ( Hệ số thang máy ở chung cư cao cấp là dưới 70) 

==> Hệ số thang máy sử dụng tại HH01 Nam Cường đạt chuẩn chung cao cấp, mật độ cư dân và mật độ thang máy thấp, thuận lợi cho sinh hoạt của cư dân. 

————————————–

HỎI: Chung cư HH01 có những tiện ích gì trong nội khu?

ĐÁP: Ngay trong tòa nhà có bể bơi 4 mùa, Gym, Caffe. Ngoài ra tầng 1 có các khu Shophouse phục vụ kinh doanh buôn bán cho cư dân toàn nhà. Dự kiến sau shophouse sẽ có cửa hàng rau sạch, gạo, cửa hàng thuốc … phục vụ cư dân tòa nhà.

—————————————

HỎI: Công viên và khu vui chơi trẻ em ở đâu? Bao giờ hoàn thành?

ĐÁP: Vị trí lô đất HH01 thuộc khu đô thị Dương Nội – Nam Cường nên sẽ được thừa hưởng trọn bộ tiện ích quy hoạch của khu đô thị. Công viên viên lớn của khu đô thị các sông hồ đã đào xong hiện chỉ cần thêm tiện ích, trồng thêm cây là có thể vào hoạt động. Ngoài ra đối diện tòa nhà, trong lúc chờ xây 1 tòa nữa thì sẽ xây công viên tiện ích cho cư dân sử dụng trước chờ đồng bộ kết nối toàn khu.

 

————————–

 

 

————————–

 

 

 

————————————–

 

LIÊN HỆ PHÒNG BÁN HÀNG DỰ ÁN HH01 BUILDING COMPLEX:

TRƯỞNG PHÒNG BÁN HÀNG VÀ TƯ VẤN HỖ TRỢ PHÁP LÝ

NGUYỄN HOÀNG ANH

HOTLINE: 0981 261 261 – 094 989 0369 

Email: HOANGANH.CTG@GMAIL.COM

 

 

 

 

 

Rate this post

Thẻ tags :HH01 Complex BuildingTập đoàn Nam CườngChung cư AnlandChủ đầu tư Nam Cường

Tin Liên Quan