Giới thiệu chủ đầu tư Ecolife Capitol

Chủ đầu tư Ecolife Capitol là Công ty cổ phần đầu tư & Thương mại Thủ Đô ( Thủ Đô JSC). Là đơn vị đã thành công với hàng loạt các dự án mang thương hiệu Eco Home, Ecolife …

Đôi nét về chủ đầu tư dự án  chung cư Ecolife capitol để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về lịch sử cũng như các bước hình thành và phát triển để có thể đặt chọn niềm tin vào sản phẩm mình mua.

THỦ ĐÔ JSC – Một chặng đường của sự đột phá.

Thông tin cơ bản chủ đầu tư :

 • Tên công ty : Công ty cổ phần đầu tư và Thương mại Thủ Đô.
 • Viết tắt: TDT,JSC
 • Địa chỉ trụ sở chính công ty : Tầng 3, Tòa nhà Đại Phát, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà nội

Các lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh chính công ty :

 • Kinh doanh và đầu tư trong lĩnh vực bất động sản.
 • Thiết kế và thi công các công trình giao thông , cầu đường , các công trình điện.
 • Giám sát thi công các công trình xây dựng.
 • Kinh doanh, khai thác bến bãi đỗ xe.
 • Tư vấn lập hồ sơ mời thầu, đấu thầu xây dựng, thẩm định và đầu tư dự án.
 • Sản xuất vật liệu xây dựng, thiết kế nội thất.
 • Đào tạo nghề, lao động kĩ thuật.
 • Môi giới, sàn giao dịch, định giá bất động sản

Được thành lập đúng vào giai đoạn thăng trầm của thị trường bất động sản trong và ngoài nước những năm 2004 ,  Công ty cổ phần đầu tư & Thương mại Thủ Đô với sự nỗ lực không ngừng của bản thân, định hướng phát triển là : “ Nền tảng ổn định – Tương lai phát triển “  đã và đang ngày càng khẳng định thương hiệu và vị thế của Thủ Đô JSC, đặt những nền tảng vững chắc trên thị trường Bất động sản Việt Nam.

Đội-ngũ-nhân-viên-thủ-đô-jsc

Đội ngũ nhân viên Thủ Đô JSC

 

Thủ Đô JSC xác định lấy xây dựng là nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh chính , tạo dựng nên giá trị bền vững tài chính, và đầu tư … nhằm kế thừa , tạo tiền đề cho sự phát triển trong tương lai.

Đưa ra thị trường hàng ngàn căn hộ dự án chung cư EcoHome, đáp ứng nhu cầu nhà ở giá hợp lý cho hàng nghìn hộ gia đình trên địa bàn thành phố Hà Nội, góp phần an sinh Xã hội. Thủ đô JSC đang ngày càng khẳng định thương hiệu của mình, vươn tới vị trí doanh nghiệp Xây dựng hàng đầu thị trường nhà ở Xã hội.

 

Không chỉ quan tâm đến phân khúc nhà ở Xã hội, Thủ Đô JSC còn rất chú trọng đến phân khúc các căn hộ cao cấp, với không gian và tiện ích sống xanh, thân thiện với môi trường, hòa mình vào thiên nhiên, điển hình là hai dự án Ecolife Tây Hồ, chung cư viện kiểm sát, nhà ở xã hội ecohome và Ecolife Capitol đang được triển khai.

Tuy ra đời không lâu, từ năm 2004, nhưng những thành công ban đầu của Công ty Thu Đô JSC rất đáng ghi nhận, tạo tiền đề , và động lực để công ty ngày càng tiến tới vị thế doanh nghiệp mạnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường.

thu-do-jsc

Chủ đầu tư thủ đô JSC

Bên cạnh đó, Thủ Đô JSC cũng rất tích cực tìm kiếm các đối tác để thực hiện liên doanh , liên kết, nhằm đẩy mạnh hoạt động và đa dạng hóa các lĩnh vực kinh doanh và đầu tư.

Với đội ngũ CBNV trẻ trung, năng động và nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao. Cùng với Ban lãnh đạo sáng suốt, đề ra những phương hướng và đường lối rõ ràng. Thủ đô JSC đã và đang ngày càng thành công hơn thông qua các dự án đầu tư bất động sản , góp phần đóng góp vào sự phát triển kinh tế và xã hội của đất nước.

Chính những điều đó,sự quyết tâm cao độ của từng cá nhân cũng như tập thể CBNV , Thủ Đô JSC tin tưởng vào sứ mệnh của mình, cùng ủng hộ của các đối tác kinh doanh, chính quyền địa phương nơi triển khai dự án. Chắc chắn Thủ đô JSC ngày càng vững tin hơn vào sự phát triển cũng như mở rộng các dự án trong tương lai không xa.

 

Một số bài viết nên đọc khi nghiên cứu về dự án chung cư Ecolife Capitol:

Giới thiệu tổng quát về chung cư Ecolife Capitol

– Chủ đầu tư Ecolife Capitol là ai?

Mặt bằng chung cư Ecolife Capitol

Tiến độ xây dựng của dự án Ecolife Capitol

Bảng giá chung cư Ecolife Capitol ( Bao gồm cả suất ngoại giao và mở bán rộng rãi )

– Lịch mở bán chung cư Ecolife Capitol và chương trình khuyến mại

– Các thông tin khác về chung cư Ecolife Capitol

HOTLINE: 094.989.0369 – 0964.969.989 

Rate this post

Thẻ tags :ecolife capitol

Tin Liên Quan