Cập Nhật Tiến Độ Xây Dựng Chung Cư Five Star Garden Ngày 9/5

Cập Nhật Tiến Độ Xây Dựng Chung Cư Five Star Garden Ngày 9/5
Dự án Five Star Garden, thời điểm sau nghỉ lễ và bước triển ai dự án với tiến độ xâydựng đảm bảo. Hiện tại G1 và G2 với tầng hầm thông nhau, khối đế đang được triển khai, ngay sau nghỉ lễ 30/4, 01/5, đơn vị thi công đã tiến hành đổ sàn tầng đầu tiên của G2, theo tiến độ được đưa ra, Sàn G1 sau khi được đổ bê tông trước nghỉ lễ đã có thể tiến hành thi công sau 1 ngày đã có thể lên thép cột cũng như ghép cốp pha khi đủ sau 3 ngày bê công đã đảm bảo ít nhất 70% cường độ. Vì vậy, tiến độ xây dựng tại khối đế G1 và G2 hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ xây dựng.

Hiện tại, đơn vị nhà thầu Phục Hưng Holding đồng thời triển khai hạng mục móng và hầm cho tòa ngoài cùng G4 và G5, tính đến thời điểm này, đã thi công xong phần móng, dự kiến đầu tháng 7 có thể triển khai khối đế của tòa nhà với 2 block này. Ảnh cập nhật tiến độ tại công trường dự án Five Star Garden Garden ngày 9/5/2015 :

 

cap-nhat-tien-do-xay-dung-chung-cu-five-star-so-2-kim-giang-ngay-9-5 cap-nhat-tien-do-xay-dung-chung-cu-five-star-so-2-kim-giang-ngay-9-5-2 cap-nhat-tien-do-xay-dung-chung-cu-five-star-so-2-kim-giang-ngay-9-5-3 cap-nhat-tien-do-xay-dung-chung-cu-five-star-so-2-kim-giang-ngay-9-5-4

 

Rate this post

Thẻ tags :

Tin Liên Quan