BID Việt Nam chính thức đổi tên thành BIDGROUP

 Kể từ ngày 14/4/2016, Công ty CP Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Đô thị – BID Việt Nam đơn vị phát triển dự án The Garden Hill Trần Bình chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần BIDGROUP (viết tắt BIDGROUP).

Công ty cổ phần Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Đô thị – BID Việt Nam sử dụng tên gọi mới là Công ty Cổ phần BIDgroup từ giữa tháng 4.

Cùng đó, BIDgroup cũng đưa ra logo và slogan mới. Sự thay đổi này nhằm đánh dấu một thập kỷ hình thành và phát triển của công ty.

tham quan du an 99 tran binh

 

Ông Trần Văn Mạnh – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc BIDgroup cho biết, mỗi giai đoạn của doanh nghiệp cần chiến lược và cơ cấu phù hợp với quy mô hoạt động. Điều đó, buộc doanh nghiệp liên tục tư duy để điều chỉnh chiến lược và cơ cấu lại tổ chức cho phù hợp.

“Việc đổi tên công ty, logo hay slogan thể hiện thông điệp của chúng tôi trong giai đoạn mới sẽ xây dựng những giá trị mới với tầm cao mới”, lãnh đạo BIDgroup chia sẻ.

Năm 2015, tổng doanh thu của BIDGROUP đạt xấp xỉ 600 tỷ đồng, tăng 83% so với năm 2014; Lợi nhuận sau thuế đạt 22 tỷ đồng, tăng gần 200% so với năm 2014. Giai đoạn 2016 – 2020, BIDGROUP đặt mục tiêu trở thành một trong những công ty xây dựng và phát triển dự án bất động sản hàng đầu của Việt Nam và đạt doanh thu 5.000 tỷ đồng vào năm 2020.

Trước đó, ông Lee Sang Pil, cựu cán bộ cấp cao của Samsung C&T Corporation cũng đảm nhiệm vị trí Giám đốc khối Kỹ thuật tại BIDgroup.

Anh-3-Ky-ket-BID-Viet-Nam-va-A-8216-5531-1445826429

Trong thời gian sắp tới, BID Group cho ra mắt thị trường sản phẩm The Garden Hill tọa lạc tại 99 Trần Bình, Hà Nội. 

Theo đại diện BIDGroup, chung cư cao cấp The Garden Hill sẽ mở bán vào quý II/2016 với nhiều ưu đãi. Chẳng hạn như hỗ trợ vốn vay lên đến 80% giá trị căn hộ, thời gian vay vốn lên đến 20 năm, hỗ trợ toàn bộ lãi suất cho tới khi bàn giao nhà, miễn 2 năm phí dịch vụ… Dự kiến tổ hợp sẽ hoàn thành vào quý III/2017.

Cũng tại lễ giới thiệu dự án The Garden Hill, Công ty CP Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Đô thị – BID Việt Nam (đơn vị phát triển dự án), đã ký hợp đồng tài trợ vốn xây dựng với Agribank. Theo đó, ngân hàng sẽ tài trợ vốn xây dựng cho tổng thầu thi công dự án The Garden Hill và phát hành thư bảo lãnh cho khách hàng khi mua căn hộ tại dự án này.

Còn người mua căn hộ The Garden Hill sẽ được ngân hàng MB tài trợ với cam kết 300 tỷ đồng. Tòa nhà sẽ được Tập đoàn Savills quản lý vận hành, JCM (Nhật Bản) quản lý và giám sát chất lượng công trình. Công ty An Phú sẽ đảm nhiệm việc phân phối các căn hộ ra thị trường.

Thanh Thanh

XEM NHANH GIỚI THIỆU VỊ TRÍ THIẾT KẾ GIÁ BÁN TIẾN ĐỘ LIÊN HỆ

 

5 LÝ DO CHỌN NGAY SỞ HỮU CHUNG CƯ THE GARDEL HILL 99 TRẦN BÌNH: 

  • hotVị trí đắc địa: gần bến xe Mỹ Đình, cạnh chung cư 5 sao Dolphin Plaza
  • hotTiện ích đầy đủ, 2 tầng hầm để xe, 6 tầng tiện ích chung, bể bơi trên tầng 6 phục vụ cư dân The Garden Hill
  • hotCó diện tích nhỏ phù hợp gia đình trẻ 
  • hotGiá hợp lý chỉ từ 1,6 tỷ/ căn nhỏ 2PN
  • hotThiết kế tối ứu 100% phòng có ánh sáng tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ GIỮ CĂN NHỎ, CĂN ĐẸP: 094.989.0369 (HOÀNG ANH)

dang-ky-truc -tuyen

CHỌN CĂN ĐẸP: http://goo.gl/forms/8AOgamXfSw

Rate this post

Thẻ tags :99 trần bìnhchung cư mỹ đìnhthe garden hill

Tin Liên Quan